You are here:

HangChatLuong.Com

JA slide show

Sản Phẩm Chăm Sóc Móng arrow Kềm - Kéo - Bấm Móng-Sủi Da arrow Bộ Kềm Chăm Sóc Móng MD33 (Kềm Nghĩa)
Bộ Kềm Thép MD32 (Kềm Nghĩa)Bộ Kềm Chăm Sóc Móng MD34 (Kềm Nghĩa)

Bộ Kềm Chăm Sóc Móng MD33 (Kềm Nghĩa)

Giá: Liên hệ


Sở hữu bộ móng tay đẹp không chỉ giúp các bạn gái thêm tự tin khi làm việc, tiếp xúc mà còn nói lên tính cách và phong cách sống của mỗi người. Bộ móng đẹp không có nghĩa là chúng luôn phủ kín những màu sắc, hình vẽ rực rỡ hợp mốt mà đơn giản chỉ là bộ móng trắng khỏe mạnh, cắt tỉa gọn gàng

Sở hữu riêng một bộ chăm sóc móng tay, bạn có thể tự làm đẹp móng tại nhà theo nhiều bước: cắt da, bấm móng, giũa móng theo hình dạng phù hợp với cá tính của bạn.

Bộ kềm chăm sóc móng có 3 loại mũi: 12 (tương đương 4 mm) là lưỡi ngắn, 14 (tương đương 5.5mm) là lưỡi vừa, 16 (6.5mm) là lưỡi dài. Trong đó, với mũi 14, 16 giúp người sử dụng cắt vào những vành da tay hoặc da chân ở vành ngoài một cách dễ dàng. Còn với mũi 12 giúp người sử dụng cắt vào những góc quanh nhỏ hoặc những khóe hẹp của da tay, da chân.

Bộ kềm inox bao gồm: 1 kềm cắt da, 1 kềm cắt móng, 1 dũa, 1 nhíp. Với chất liệu thép chuyên dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản và sản xuất bằng công nghệ hiện đại.

Xuất xứ: Kềm NghĩaCopyright 2009 - 2012 © HangChatLuong.Com - Cung cấp nguyên phụ liệu ngành tóc và móng và mỹ phẩm ( Thuốc duỗi tóc, thuốc nhuộm, thuốc uốn, hấp, kềm cắt móng tay, kéo, sơn móng tay, cọ vẽ móng, móng tay giả, son, phấn, kem massage, dầu gội, máy sấy, máy duỗi, tông đơ điện....)
Bán đúng giá niêm yết cho khách mua lẻ. Quý Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Điện Thoại: (028) 62818061 (Shop HangChatLuong)
Địa chỉ : Số 7 Đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Q.2 Tp. HCM  (Xem bản đồ tại đây)
Tài Khoản Vietcombank chi nhánh Bình Tây: 007 100 129 2345. Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thành Danh
Giờ Mở Cửa :8h30 - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần.