You are here:

HangChatLuong.ComMẹo sấy tóc đúng cách

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Ky-Thuat-Noi-Toc

Không được để máy sấy ở nhiệt độ cao nhất và đặc biệt không nên sấy tóc ngay sau khi gội mà cần phải chờ cho tóc khô được khoảng 15 phút.

Nếu không sấy tóc, khi vừa gội đầu xong, chân tóc đang nở rộng gặp không khí lạnh rất dễ bị cảm lạnh. Nếu để mái tóc khô tự nhiên thường chỉ làm cho tóc khô phần bên ngoài mà bên trong vẫn còn ẩm, cách làm này thường khiến da đầu phát sinh vi khuẩn gây gàu có hại cho tóc.

 

Nhưng có bạn muốn làm khô tóc một cách nhanh nhất nên thường để máy sấy tóc ở nấc mạnh làm mất đi độ bóng của tóc và chất sừng của tóc bị biến thoái.
Cách tốt nhất để tóc vừa khô nhanh mà ít gây hại cho tóc là không nên sấy tóc ngay sau khi gội mà cần phải chờ cho tóc khô được khoảng 15 phút.

Trước khi sấy bạn nên bôi kem dưỡng ẩm lên tóc để giữ độ ẩm cho tóc trong suốt quá trình sấy. Máy sấy cần cách tóc khoảng 15-20 cm và nên để nhiệt độ của máy sấy ở 57 độ C.

Những mái tóc ngắn thường hay bị cong, vểnh, có thể sử dụng máy sấy tóc để khắc phục tình trạng này bằng cách thấm ướt phần tóc khó bảo này bằng dầu dưỡng, dùng lược và máy sấy tóc để đưa chúng vào hàng lối.

Điều lưu ý là không nên nóng vội khi thực hiện công việc này mà cứ để máy sấy ở nhiệt độ vừa phải và lặp lại nhiều lần thì bạn vẫn có được mái tóc ưng ý.

 

HangChatLuong.Com - Sưu tầm

Copyright 2009 - 2012 © HangChatLuong.Com - Cung cấp nguyên phụ liệu ngành tóc và móng và mỹ phẩm ( Thuốc duỗi tóc, thuốc nhuộm, thuốc uốn, hấp, kềm cắt móng tay, kéo, sơn móng tay, cọ vẽ móng, móng tay giả, son, phấn, kem massage, dầu gội, máy sấy, máy duỗi, tông đơ điện....)
Bán đúng giá niêm yết cho khách mua lẻ. Quý Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Điện Thoại: (028) 62818061 (Shop HangChatLuong)
Địa chỉ : Số 7 Đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Q.2 Tp. HCM  (Xem bản đồ tại đây)
Tài Khoản Vietcombank chi nhánh Bình Tây: 007 100 129 2345. Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thành Danh
Giờ Mở Cửa :8h30 - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần.